Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

[giaban]400,000 đ[/giaban] [tomtat]
  • Tặng thiệp, băng rôn miễn phí (SL có hạn):
  • Giảm ngay 20.000đ khi mua online
  • Giảm tiếp 3% cho khách hàng quen
  • Giao miễn phí trong nội thành
  • Thanh toán đơn giản, dễ dàng
  • Cam kết hoa tươi giống mẫu
[/tomtat]
[chitiet]


Hoa bó mã số F480 được thiết kế theo kiểu tròn với màu sắc cổ điển, vintage, là sựa chọn để tặng những người có tính cách giản dị. Mẫu hoa là sự chọn để tặng tốt nghiệp, sinh nhật.
Quý khách hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn.
Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM luôn có mặt như một món quà tinh thần vô giá của người bạn. Có thể bạn sẽ gửi tặng một lẵng hoa trong ngày sinh nhật của người thân, bạn bè. Lời chúc mừng khai trương đến những người bạn. Và sẽ có lúc hoa tươi như một sự sẻ chia nỗi buồn thầm kín và tế nhị nhất.
Đối với những người ở xa, bạn không thể trực tiếp gửi tặng thì Cửa hàng bán hoa tươi ở quận 5 sẽ gửi những bức thông điệp ấy thay bạn một cách trọn vẹn nhất.
Bạn có muốn đám cưới của bạn tràn ngập hoa tươi, yêu thương và lãng mạng. Vậy hãy để shop hoa quận 5 chuẩn bị tất cả từ hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo, xe hoa cho đến cổng hoa và trang trí bàn ăn, phòng cưới. Đám cưới của bạn sẽ thật lộng lẫy.
Hoa Tươi Ở Quận 5 TPHCM sẽ luôn phấn đấu nâng cao các loại hình dịch vụ, để phục vụ Quý Khách hàng ngày một tốt hơn.
Hoa tươi từ lâu đã được coi như là thông điệp của tình yêu, là một phần quan trong trong cuộc sống. Không có điện hoa cuộc sống cũng có thể là những chuỗi ngày vô vị, bộn bề và ưu tư.
Hoa tươi sài gòn sẽ là cầu nối để kết nối những tình cảm thân yêu của bạn, làm vững bền mối thâm giao bằng hữu tạo dựng đẳng cấp và phong cách khác biệt trong cuộc sống và công việc hay để chia ngọt sẻ bùi, gửi gắm tâm tư ...
Dù bạn đang ở đâu chỉ cần 1 thao tác click “chuột” , hoặc 1 cuộc điện thoại, Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để chúng tôi có thể thay bạn mang đến niềm vui cho những người thân yêu, bạn bè, đối tác…của bạn.Cũng chỉ một thao tác bạn đã có một bó hoa tươi thắm, một giỏ trái cây tươi mới thể hiện sự quan tâm, chăm sóc … hay một bức thiệp xinh xắncùng nhửng lời chúc ngọt ngào dành tặng người thân, những người đặc biệt mà không phải tốn nhiều chi phí, thời gian , không phải lo lắng bạn đang ở xa.
[/chitiet]
 [kythuat] Dịch vụ điện hoa  [/kythuat]
 [video] [/video] [danhgia] [/danhgia]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét