Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018


Shop hoa tươi Huyện Quốc Oai, Hà Nội điểm đến dành cho những người yêu hoa.

Chào mừng đến tham qua và mua hoa ở cửa hàng hoa Huyện Quốc Oai, Hà Nội. Shop hoa uy tín, nhất nhì tại Huyện Quốc Oai, Hà Nội, Gọi ngay với chúng tôi  (Zalo, Viber) 0938 – 861- 319 để nhận được những các mẫu hoa tốt, giá rẻ, đưa hoa tận nhà.
hn57

Dịch vụ hoa Huyện Quốc Oai, Hà Nội, điện hoa giao  tận nơi.

Đã từ lâu hoa tươi là một thứ mà luôn gắn liền cùng với cuộc sống. Hiện nay trong nhịp sống theo cách 4.0 này lúc này hoa lúc này vô cùng quan trọng. Hoa tươi chiếm đa số tất cả các lĩnh vực trong  của chúng ta. Có mặt tầm hơn 7 năm dịch vụ hoa Huyện Quốc Oai, Hà Nội luôn tự là tiệm hoa hàng đầu ở Huyện Quốc Oai, Hà Nội. Dịch vụ hàng đầu cùng những mẫu hoa đẹp đưa hoa tận địa chỉ đây là một sự lợi thế của điện hoa tươi Huyện Quốc Oai, Hà Nội. Hiện nay shop hoa Huyện Quốc Oai, Hà Nội của chúng tôi đã có thể giao hoa giao được tất cả huyện, xã, thị trấn trên cả nước khắp cả nước qua 500 chi nhánh và là các cửa hàng liên kết cho nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm một khi sử dụng dịch vụ điện hoa tươi tại tiệm hoa Huyện Quốc Oai, Hà Nội. Song song với đó là phương châm “Nỗ lực Vì Bạn”  dịch vụ hoa tươi Huyện Quốc Oai, Hà Nội chúng tôi luôn luôn phấn đấu từng ngày để, hoàn thiện để khi nào muốn tặng hoa tươi là khách hàng tìm đến và dùng dịch vụ ở shop hoa tươi Huyện Quốc Oai, Hà Nội.
hn176
Hiện nay cửa hàng hoa tươi Huyện Quốc Oai, Hà Nội chúng tôi đã có bán lẽ, hóa đơn VAT 10 %, 5 %. Song song với cách thức gửi hóa đơn điện tử cho nên khách hàng sẽ nhận được hóa đơn nhanh nhất để phục vụ cho yêu cầu của doanh nghiệp các khách hàng. Hiện tại tiệm hoa tươi Huyện Quốc Oai, Hà Nội của tôi đang triển khai chính sách chăm sóc khách hàng giảm ngay từ 5 tới 10 % khi mua  hoa tươi trong các lần 2. Hãy đến với tiệm hoa tươi Huyện Quốc Oai, Hà Nội của tôi để được phụ vụ 1 cách tốt nhất.

Cửa hàng hoa tươi Huyện Quốc Oai, Hà Nội, đây là nơi trao gửi tình cảm thông qua các tác phẩm hoa tươi đẹp.

Hôm nay điện hoa Nét Việt ở Hà Nội: https://www.guiquatang.com/  luôn có rất nhiều sản phẩm hoa sang trọng. Với nguồn hoa được mua từ nhà vườn nỗi tiếng ở khắp trong nước và hoa nhập khẩu cho nên chất lượng hoa tươi luôn luôn được đảm bảo. Các loại hoa ở shop hoa Huyện Quốc Oai, Hà Nội chúng tôi đảm bảo tươi 100% và không bảo quản lạnh nên sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Ở shop hoa Huyện Quốc Oai, Hà Nội chúng tôi có các loại hoa cơ bản đó là:
hn116
Hoa chúc mừng: thường được kết hợp từ các loại hoa Lan, Ly, Hồng Môn, Hồng có thể đơn hoa hoặc đa hoa kết hợp với nhau sẽ được thiết kế trên kệ có 3 chân chắc chắn cao từ 1,7 mét trở lên và bè ngang từ 160cm
Hoa viếng: luôn luôn có 3 màu chính đó là tím, trắng, vàng  trong đó thường sử dụng các loại hoa tươi đó là: Cúc, Lan, Ly kết hợp với nhau tạo thành các sản phẩm hoa viếng là kệ  hay vòng có chiều cao từ 1,7 mét cùng với đó là bề rộng 60 cm và có thể rộng hơn.
Hoa sinh nhật: luôn được tạo thành là bó, giỏ hay hoa hộp gỗ, sẽ được kết hợp đa số  loại hoa sang trọng  mà cửa hàng hoa tươi Huyện Quốc Oai, Hà Nội luôn luôn nhập về hàng ngày.
Ngoài các loại hoa cơ bản ở trên dịch vụ điện hoa Huyện Quốc Oai, Hà Nội còn có nhiều các sản phẩm hoa khác :
-        Hoa lan hồ điệp 
-        Dịch vụ hoa và xe cưới
-        Hoa định kỳ
-        Hoa để bàn
-        Hoa trang trí các sự kiện
-        Hoa tốt nghiệp.
hn206
Quy trình làm việc ở điện hoa Huyện Quốc Oai, Hà Nội.

-        Tiếp nhận thông tin đặt hoa
-        Thiết kế hoa đã tiếp nhận
-        Sau khi làm xong sẽ có ảnh thực tế gửi cho khách hàng tham khảo .
-        Giao hàng
-        Báo cho khách sau khi giao xong
 Ngoài ra  điện hoa sinh nhật đẹp Huyện Quốc Oai, Hà Nội của chúng tôi luôn nhận và thiết kế hoa theo ý của các bạn. Khi có nhu cầu về hoa tươi xin hãy liên hệ để được các nhân viên tại Cửa hàng hoa tươi Huyện Quốc Oai, Hà Nội của chúng tôi phục vụ các bạn một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ đặt hoa ở shop hoa tươi Huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Liên hệ Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319 -0938 - 861- 319
Liên hệ số điện thoại (zalo, viber) 0968856519.
Đặt hoa Chat qua ứng dụng Vchat dưới góc phải website.
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Liên hệ Email: guiquatang@gmail.com.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét