Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019


cửa hàng hoa tươi Đỗ Xuận Hợp, quận 9 đây là địa chỉ đến dành cho những người yêu đặt hoa.

Chào mừng quý khách đến mua hoa shop hoa Đỗ Xuận Hợp, quận 9. Điện hoa mẫu mã đẹp, nhất tại Đỗ Xuận Hợp, quận 9, Liên lạc luôn với shop hoa  (Zalo, Viber)  0968- 856- 319 để nhận được những các mẫu hoa đẹp, giá rẻ, ship hoa địa chỉ.
sg453

Dịch vụ hoa Đỗ Xuận Hợp, quận 9, tiệm hoa đem  tận nơi.

Đã từ lâu hoa là thứ mà luôn luôn gắn liền với cuộc sống. Thời nay ở nhịp sống hiện đại này thì hoa tươi lại vô cùng cấp bách. Hoa tươi chiếm hầu hết đa số các lĩnh vực trong  của chúng ta. Có mặt tầm hơn 11 năm  shop hoa quận 9 đây là shop hoa số 1 ở Đỗ Xuận Hợp, quận 9. Dịch vụ hàng đầu cùng những mẫu hoa đẹp đưa hoa tận địa chỉ đây là một sự lợi thế ở điện hoa Đỗ Xuận Hợp, quận 9. Hiện nay shop hoa tươi Đỗ Xuận Hợp, quận 9 của chúng tôi đã giao hoa giao được tất cả huyện, xã, thị trấn trên cả nước khắp cả nước thông qua các chi nhánh và là các cửa hàng liên kết nên quý khách nên yên tâm khi sử dụng dịch vụ điện hoa tươi ở tiệm hoa Đỗ Xuận Hợp, quận 9. 
sg594

Đi kèm với đó là phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”  cửa hàng hoa Đỗ Xuận Hợp, quận 9 của chúng tôi sẽ và luôn cố gắng từng ngày, từng giờ để, khắc phục các hạn chế để khi muốn đặt hoa lúc đó khách hàng sẽ không ngần ngại tin dùng dịch vụ ở cửa hàng hoa Đỗ Xuận Hợp, quận 9.
Ngày nay tiệm hoa Đỗ Xuận Hợp, quận 9 chúng tôi cung cấp bán lẽ, hóa đơn VAT 10 %, 5 %. Kèm với quy trình xuất hóa đơn điện tử cho nên khách hàng luôn nhận hóa đơn nhanh nhất để phục vụ cho yêu cầu của công ty các bạn. Ngày Nay tiệm hoa tươi Đỗ Xuận Hợp, quận 9 của tôi đang triển khai chương trình cảm ơn khách hàng giảm ngay trong giới hạn 5 đến 10 % khi đặt  hoa tươi trong lần 3. Khi có nhu cầu về hoa tươi hãy đến với với tiệm hoa tươi Đỗ Xuận Hợp, quận 9 của tôi lúc đó sẽ được phụ vụ 1 cách nồng nhiệt.
sg544

Cửa hàng hoa Đỗ Xuận Hợp, quận 9, nơi trao gửi tình cảm qua các sản phẩm hoa chất lượng.

Hiện nay tiệm hoa tươi Đỗ Xuận Hợp, quận 9 có rất nhiều sản phẩm hoa đẹp và sang trọng. cùng với tất cả các loại hoa được mua tại các nhà vườn tốt trên trong nước và hoa nhập khẩu nên nguồn cung cấp hoa tươi sẽ được đảm bảo. Các loại hoa ở shop hoa Đỗ Xuận Hợp, quận 9 chúng tôi đảm bảo tươi 100% và không bảo quản lạnh nên sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Ở shop hoa Đỗ Xuận Hợp, quận 9 chúng tôi có các loại hoa cơ bản đó là
Hoa chúc mừng khai trương: thường được làm từ các loại hoa Lan, Ly, Hồng Môn, Hồng kết hợp lại với nhau sẽ được thiết kế vòng có 3 chân chắc chắn cao từ 1,7 mét trở lên và bè ngang trong khoảng 1,6 mét
Hoa viếng: thường có 3 màu quan trọng nhất đó là tím, trắng, vàng  trong đó hay dùng các loại hoa tươi đó là: Cúc, Lan, Ly kết hợp lại với nhau tạo thành các kệ  hay vòng chiều cao trong khoảng từ 1,7 mét với chiều rộng 80 cm trở lên.
sg379
Các loại hoa chúc mừng sinh nhật: luôn được tạo thành là bó, giỏ hay hoa hộp gỗ, sẽ được kết hợp các loại hoa đẹp  mà tiệm hoa Đỗ Xuận Hợp, quận 9 luôn cập nhật hàng tuần.
Ngoài các loại hoa hay dùng trên của hàng hoa tươi Đỗ Xuận Hợp, quận 9 sẽ có thêm các các sản phẩm hoa khác :
-        Hoa lan hồ điệp 
-        Dịch vụ hoa và xe cưới
-        Hoa định kỳ
-        Hoa để bàn
-        Hoa trang trí các sự kiện
-        Hoa tốt nghiệp.

Cách thức làm việc của shop hoa tươi Đỗ Xuận Hợp, quận 9

-        Tiếp nhận thông tin đặt hoa
-        Thiết kế hoa đã tiếp nhận
-        Sau khi làm xong sẽ có ảnh thực tế gửi cho khách hàng tham khảo .
-        Giao hàng
-        Báo cho khách sau khi giao xong
 Ngoài ra dịch vụ hoa Đỗ Xuận Hợp, quận 9: https://www.guiquatang.com  chúng tôi có nhận và làm hoa theo yêu cầu của các bạn. Khi có nhu cầu về hoa tươi nên liên lạc các nhân viên của shop hoa Đỗ Xuận Hợp, quận 9 chúng tôi phục vụ quý khách một cách nhanh nhất.

Liên hệ đặt hoa ở shop hoa tươi Đỗ Xuận Hợp, quận 9.
Liên hệ Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319 -0938 - 861- 319
Liên hệ số điện thoại (zalo, viber) 0968856519.
Đặt hoa Chat qua ứng dụng Vchat dưới góc phải website.
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Liên hệ Email: guiquatang@gmail.com.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét